Về chúng tôi
2007
Công ty Nguồn lực iGlocal (tiền thân của Công ty CP HRnavi) được thành lập, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nhân sự. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường nhân sự, HRnavi đã tư vấn cho nhà tuyển dụng về điều kiện và kế hoạch tuyển dụng phù hợp với nhu cầu cũng như tư vấn chiến lược phát triển trung và dài hạn cho các doanh nghiệp.
2014
HRnavi chính thức trở thành đại lý độc quyền tại Việt Nam cho thương hiệu Bài kiểm tra tính cách phổ biến tại Nhật, HCi-AS (Human Capital Institute-Adaptation Support) được phát triển bởi nhà nghiên cứu Kitayama Susumu.
Bên cạnh mảng hỗ trợ tuyển dụng nhân viên chính thức, HRnavi triển khai dịch vụ Kotobaito, cung cấp nguồn lực có năng lực cao, phục vụ nhu cầu biên phiên dịch Nhật - Việt, Việt - Nhật ngắn hạn trên khắp Việt Nam cũng như tại thị trường Nhật.
2017
HRnavi liên kết với trang web việc làm hàng đầu tại Nhật - mynavi.jp, triển khai giới thiệu nhân sự người Nhật, góp phần đa dạng hóa thị trường lao động Việt Nam.
Cũng trong năm 2017, Công ty Cổ phần Nguồn lực iGlocal chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần HRnavi.

Sau chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, HRnavi đã tư vấn và hỗ trợ tuyển dụng thành công hàng ngàn vị trí nhân sự như Giám đốc bán hàng, Quản Trị Tài Chính (CFO), Giám Đốc Kỹ Thuật, Kỹ sư, Chuyên viên và nhiều vị trí chủ chốt khác cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào phục vụ cho hơn 700 công ty, trong đó có nhiều tên tuổi lớn đang niêm yết tại sàn chứng khoán Tokyo như Toshiba Machine, ITOCHU Corporation, NGK SPARK PLUG, MITSUBISHI MOTORS CORPORATION, NIPPON STEEL & SUMIKIN PIPE, MURATA ELECTRONICS, FUJISASH, Nikken Kogaku, .v.v.

Đội ngũ nhân sự
Nguyễn Đình Phúc
Tổng giám đốc

Sinh năm 1977. Tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Kyoto, Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 10 năm học tập và làm việc tại Nhật, anh Nguyễn Đình Phúc hiểu rất rõ những điểm đặc trưng, phong cách làm việc của các doanh nghiệp cũng như sự hòa nhập và ứng dụng vào môi trường lao động Việt Nam. Trở thành đồng điều hành iGlocal Resource từ năm 2010, với tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng những ý tưởng độc đáo sáng tạo, anh Phúc đã và đang dẫn dắt HRnavi trở thành một trong những công ty tư vấn nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Các bài báo nói về anh Nguyễn Đình Phúc:

Phạm Văn Hải
Giám đốc công nghệ

Tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Công Nghệ Tokyo, Nhật Bản. Với kinh nghiệm gần 10 năm học tập và làm việc ở Nhật Bản trong lĩnh vực IT tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Accenture, Credit Suisse…, anh tham gia HRnavi vào năm 2015 với vai trò Giám Đốc Công Nghệ, phụ trách mảng chiến lược kinh doanh và triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm giúp nhà tuyển dụng tìm được các nhân tài tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Ayaka Yoshida
Đại diện văn phòng Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học Doshisha, chuyên ngành Khoa học Xã hội hiện đại. Ayaka tích lũy hơn 2 năm kinh nghiệm là nhân viên kinh doanh tại một công ty lớn chuyên sản xuất thiết bị văn phòng tự động ở Nhật Bản. Ayaka tham gia vào Công ty TNHH Nguồn lực iGlocal từ tháng 10/2013. Hiện nay, Ayaka đang đóng vai trò chủ chốt trong các hoạt động kinh doanh của công ty. Bằng sự thấu hiểu khách hàng của một người Nhật, cô luôn cố gắng hết mình để tìm ra nhu cầu về nhân sự của các doanh nghiệp Nhật và đáp ứng nhu cầu đó một cách tốt nhất.

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Floor 8, No. 9 D2 Street, 92 Nguyen Huu Canh, Saigon Pearl, Binh Thanh, Ho Chi Minh City
TEL: +84-901 800 365 (Ext. 106)
Người phụ trách: Nguyễn Đình Phúc
Email: nguyen.dinh.phuc@hrnavi.com
Hà Nội
Địa chỉ: Unit 303, Capital Building, 58 Kim Ma, Ba Dinh, Ha Noi
Tel: + 84-901 800 365 (Ext: 201)
Người phụ trách:Yoshida Ayaka
Email: ayaka.yoshida@hrnavi.com